สิทธิประโยชน์ ที่เยาวชนผู้เข้าร่วมแข่งขันในแต่ละแมทช์การแข่งขันจะได้รับ

  • ผู้ที่ชนะเลิศการแข่งขันในแต่ละคลาส ของทุกแมทช์การแข่งขัน นับตั้งแต่เปิดฤดูกาล จะได้รับสิทธิพิเศษ ในการเข้าร่วมทำกิจกรรม Workshop เพื่อพัฒนา การเล่นลูกสั้นในรูปแบบต่างๆ และการระเบิดทราย ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น จาก โปรสมเกียรติ ศรีสง่า นักกอล์ฟอาชีพ ผู้มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับกันในวงการกอล์ฟ ในเรื่องความสามารถในการเล่นลูกสั้น (ชิพ, พัต) และการระเบิดทรายได้อย่างดีเยี่ยม
  • ถ้วยรางวัลคะแนนสะสมสูงสุดประจำฤดูกาล 2019 – 2020 ในทุกคลาส
  • รางวัลสำหรับผู้มีคะแนนสะสมสูงสุดประจำฤดูกาล 2019 – 2020
    ผู้ที่มีคะแนนสะสมสูงสุดเป็นอันดับ 1 ในคลาส S, A, B, C, D, E และ F ทั้งชายและหญิง ของฤดูกาล 2019 -2020 ที่เข้าร่วมแข่งขันเป็นจำนวนไม่น้อยกว่า 7 สนาม จากทั้งหมด 12 สนาม จะได้เข้าร่วมทำกิจกรรม GAD Thailand Developing Camp เป็นเวลา 3 วัน 2 คืน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใช้จ่ายใดๆ มีรายละเอียดดังต่อไปนี้

    • ที่พักภายในสนามกอล์ฟสำหรับนักกีฬา ผู้ปกครอง และ/หรือ ผู้ฝึกสอน จำนวน 1 ห้อง เป็นเวลา 2 คืน
    • ออกรอบในช่วงเช้า เป็นเวลา 2 วัน โดยมีคณะทำงานของโครงการฯ เป็นผู้ดูแล และให้คำแนะนำตลอดการออกรอบฝึกซ้อม และในช่วงบ่ายของทั้ง 2 วัน จะมีการฝึกซ้อม และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการ ชิพ พัต และ ระเบิดทราย

☆ หมายเหตุ ทางโครงการฯ ขอเรียนเชิญ ผู้ฝึกสอน และ/หรือ ผู้ปกครอง ที่ประสงค์จะร่วมทำกิจกรรมกับนักกีฬา ร่วมเดินออกรอบ และร่วมทำกิจกรรมไปกับนักกีฬาของตน ตลอดการทำกิจกรรมที่ทาง GAD Thailand Developing Camp จัดขึ้น เพื่อเป็นการร่วมกันแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับเกมการเล่นของนักกีฬาแต่ละคน เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพ และประสิทธิผลยิ่งขึ้นในการพัฒนา โดยโครงการ GAD Thailand Developing Camp มุ่งหวังว่า นักกีฬาที่เข้าร่วมทำกิจกรรม จะได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่จากการทำกิจกรรมนี้ และนำกลับไปใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อไป